Chương trình giáo dục tại Moonred

Tại Moonred, trẻ mầm non vui học theo Chương trình Mầm non Quốc gia kết hợp với Chương trình Mầm non Moonred giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời. Chương trình theo hướng phát triển phù hợp với khả năng của trẻ theo 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Moonred cũng chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của trẻ thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, từ đó giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình Giáo dục Mầm non được vận hành với Chương trình Quốc tế và Chương trình Hội nhập theo tiêu chuẩn Quốc tế để trẻ liên tục tương tác, giao lưu, học hỏi với giáo viên nước ngoài….

Điểm nổi trội của chương trình: Với phương châm chinh phục tiếng Anh hiệu quả, 100% lớp học theo chương trình Quốc tế tại Moonred đều có giáo viên người nước ngoài tham gia trực tiếp vào công tác chủ nhiệm, giảng dạy, các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ của từng trẻ.
Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé tự tin giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh song song với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại.
Điểm nổi trội của chương trình: Moonred kết hợp giữa việc học ngôn ngữ vào bối cảnh thực tế, giúp trẻ tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khai phá khả năng ngôn ngữ của chính mình.
Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé được tiếp cận với môi trường quốc tế năng động, hiện đại và giao tiếp bằng tiếng Anh song song với việc được phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội thông qua đa dạng các hoạt động vui chơi, cho phép trẻ được tự trải nghiệm mình trong những huống giao tiếp thú vị ngay tại lớp học.